อยากหน้าเด็กก็มา…เคล็ดลับจากเครื่องปั่นน้ำผลไม้

งานผิวหน้าใสเป็นสิ่งที่สาวๆหลายคนในยุคนี้ต้องการ จะเห็นได้ว่าสาวๆ มักจะแสวงหาวิตามิน เกลือแร่ผักผลไม้ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบของอาหารเสริมวิตามินบำรุงกำลังเพื่อบำรุงผิวพรรณให้มีความสวยงามผ่องใส ในแบบที่ได้ผิวสวยแท้ๆ ไม่ใช่ได้จากการเมคอัพเพราะแน่นอนว่าย่อมไม่มีใครที่จะแต่งหน้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ดังนั้นทางเลือกที่ดีและสิ่งที่ผู้หญิงหลายคนต้องการก็คือการมีผิวสวยใสแบบไร้เครื่องสำอางสามารถโชว์ผิวได้ไหมในตอนกลางวันที่ไร้เมคอัพก็จะเป็นสิ่งที่สามารถเพิ่มเสน่ห์ได้อย่างคาดไม่ถึง ดังนั้นการดูแลผิวจึงไม่ใช่แค่การล้างหน้าแต่งหน้าหรือการทาครีมบำรุงแต่อย่างใดแต่หากอยากได้ผิวที่ดีของใสจากภายในสู่ภายนอกจะต้องดูแลกันตั้งแต่ระดับสุขภาพซึ่งแน่นอนว่าการดื่มเครื่องดื่มน้ำปั่นผลไม้จากเครื่องปั่นน้ำผลไม้จะทำให้เราได้รับวิตามินซึ่งแน่นอนว่าหากเราดื่มเป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่องเราก็จะได้รับวิตามินที่เพียงพอที่จะเข้าไปซ่อมแซมและบำรุงร่างกายให้เรามีผิวพรรณที่ผ่องใสได้ในที่สุด

น้ำผักผลไม้ปั่นจึงเป็นตัวช่วยที่สำคัญ ที่จะมาดูแลผิว ร่วมไปถึงต่อต้านอนุมูลอิสระ ซึ่งจะสามารถช่วยชะลอความแก่ และป้องกันโรคผิวหนังต่างๆได้อีกด้วยซึ่งประโยชน์ของการดื่มน้ำผักผลไม้เป็นประจำมีมากมาย ทำให้ดูอ่อนกว่าวัยระบบขับถ่ายเป็นปกติผิวพรรณสดใสทั้งยังลดความเสี่ยงในการเกิดโรคร้ายในผู้หญิงเช่นโรคมะเร็งช่วยให้มีอารมณ์ดีปรับสมดุลร่างกายคืนความสดชื่นให้กับร่างกายในทันที

วิธีการทำน้ำผลไม้ปั่นจากเครื่องปั่นน้ำผลไม้

  • อันดับแรกให้เราเลือกผักผลไม้ที่จะทานมาใส่ในโถปั่นหั่นเป็นชิ้นเล็กๆโดยนำเมล็ดออกและเติมน้ำเปล่าหรือน้ำแข็งลงไป จากนั้นทำการปั่นและรับประทานได้ในทันที
  • ควรเลือกผักผลไม้ให้มีความหลากหลายทางชนิดและรสชาติเช่นผักที่มีกลิ่นหอมกับผลไม้รสเปรี้ยวและรสหวานเพื่อให้ได้รสชาติของน้ำปั่นผลไม้ที่มีความหลากหลาย และมีความอร่อยมากยิ่งขึ้น
  • การปั่นน้ำปั่นผลไม้เพื่อสุขภาพที่ดีและเพิ่มรสชาติในเรื่องความหวานแนะนำให้เลือกผลไม้ที่มีรสหวานเช่นสับปะรดหรือส้มแต่หากต้องการนับความหวานเพิ่มขึ้นอาจจะใช้น้ำผึ้งแท้หรือน้ำตาลทรายไม่ขัดสี และตัดรสด้วยเกลือนิดหน่อยเราก็จะได้รสชาติของน้ำปั่นผลไม้ที่มีความอร่อยสดชื่นเปรี้ยวหวานกำลังดี

การใช้เครื่องปั่นน้ำผลไม้สำหรับการทำน้ำผลไม้ไว้ดื่มเองที่บ้านจึงถือได้ว่าเป็นความจำเป็นและมีความสำคัญสำหรับผู้หญิงหลายคนที่ในยุคนี้หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพไม่เฉพาะในเรื่องของผิวพรรณเท่านั้นแต่ยังรวมไปถึงสุขภาพร่างกายความปลอดภัยห่างไกลโรครวมไปถึงการมีรูปร่างที่ดีจากการที่เราเลือกดื่มน้ำผักผลไม้แทนการดื่มเครื่องดื่มประเภทอื่นๆดังนั้นเครื่องปั่นน้ำผลไม้จึงถือได้ว่าเป็นตัวช่วยสำคัญของสาวสาวหลายคน

ขอบคุณผู้สนับสนุนบทความ: ร้านนำเจริญ

Related Posts