รีวิวการทำงานของเครื่องปั่นน้ำผลไม้ ยี่ห้อต่างๆ เพื่อเป็นแนวทางการเลือกซื้อ

หากใครที่กำลังมองหาเครื่องปั่นน้ำผลไม้ยี่ห้อดีๆ ซักเครื่องอยู่ล่ะก็ ในวันนี้เราได้รวบรวมข้อมูลการทำงานของเครื่องปั่นน้ำผลไม้มาทั้งหมด 5 ยี่ห้อ เพื่อให้เป็นตัวช่วยในการตัดสินใจซื้อมาใช้งานให้ตอบโจทย์กับเราได้อย่างคุ้มค่ามากที่สุด

1. ยี่ห้อ Starker รุ่น ST111 : เครื่องปั่นน้ำผลไม้รุ่นนี้มีดีไซน์ที่ทันสมัย พกพาสะดวกเพราะมีขนาดเล็ก ความพิเศษของมันอยู่ตรงที่ฝาปิดสามารถใช้เป็นแก้วดื่มได้เลย ใบมีดทำจากสแตนเลส แข็งแรง ทนทาน โดยใบมีดเป็นแบบ 4 แฉก ควบคุมจังหวะการปั่นได้เลยเพราะมีปุ่มหยุดชั่วขณะให้ใช้ พร้อมกันนี้ยังมีระบบ Safety Lock ถ้าใส่โถปั่นและตรงฐานล็อกไม่แน่นเครื่องก็จะไม่ทำงาน โดยใช้กำลังไฟเพียงแค่ 300 วัตต์เท่านั้น

2. ยี่ห้อ Electrolux รุ่น EJE3000 : รุ่นนี้มีขนาดใหญ่มาพร้อมกับถังบรรจุกากผลไม้ ที่ขูดและถ้วยกรองที่ทำจากสแตนเลสสตีลคุณภาพสูง สามารถนำผลไม้บางชนิดใส่ในเครื่องปั่นได้เลยโดยไม่ต้องหั่น สามารถปรับความเร็วได้ 2 ระดับ เครื่องปั่นน้ำผลไม้รุ่นนี้สามารถใช้กับเครื่องล้างจานได้และมีอุปกรณ์ล็อกนิรภัย ใช้กำลังไฟ 700 วัตต์ กำลังปั่นที่ 7000 – 8000 รอบต่อนาที

3. ยี่ห้อ Fofo รุ่น BL5610 : เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่มีขนาดเล็ก พกพาง่าย ตอบโจทย์กับผู้ที่รักสุขภาพเป็นอย่างมาก มีใบมีด 2 ชิ้นรวม 4 แฉก ตัวกระบอกจุได้ 600 มิลลิลิตร มีแผ่นยางกันลื่นและรูระบายน้ำที่ช่วยเรื่องความปลอดภัยจากการปั่นได้ดี เครื่องปั่นน้ำผลไม้เครื่องนี้ใช้เวลาปั่นเพียง 30 – 35 วินาทีเท่านั้น

4. ยี่ห้อ Panasonic รุ่น MX-GM0501WSN : เป็นเครื่องปั่นน้ำผลไม้ที่มีประสิทธิภาพสูง พกพาไปที่ต่างๆได้อย่างสะดวก ตัวมีดทำจากสแตนเลส ตัวแก้วปั่นจุได้ 500 มิลลิลิตร ทำจากวัสดุปลอดสารก่อมะเร็งให้ท่านมั่นใจได้ว่าปลอดภัยต่อสุขภาพแน่นอน และมีระบบล็อกการปั่นเมื่อไม่มีโถแก้ววางอยู่

5. และรุ่นแนะนำสุดท้าย ที่เป็นเครื่องปั่นสมูทตี้ที่แท้จริง ยี่ห้อ Lemix รุ่น LM-011 : เครื่องปั่นน้ำผลไม้รุ่นนี้ มอเตอร์แรงมากขนาด 1,800 วัตต์ มาพร้อมกับโถขนาด 2 ลิตร ที่ทำจากโพลีคาร์บอนเนต ทนทานต่อการใช้งานสูง มีใบมีด 2 ชั้นขนาดใหญ่พร้อมกับไม้คนพลาสติก นอกจากนี้ยังมีปุ่มปรับระดับความเร็วและมีระบบป้องกันการทำงานหนักเมื่อใช้งานไปนานๆ ซึ่งรุ่นนี้เหมาะกับร้านอาหาร ร้านกาแฟที่ต้องใช้ปั่นสมูทตี้อยู่ตลอดเวลา รวมทั้งยังมีรุ่น LM-010 (1,500 วัตต์) และ LM-012 (2,200 วัตต์) อีกด้วย

Related Posts